We have 13 guests and no members online

Giải pháp tưới cây tự động cho diện tích hẹp.

Winged

Hình dạng tia nước phun vô cùng phong phú: đầu tưới nhỏ giọt lưu lượng từ 2LPH đến 4LPH, đầu tưới hình cánh hoa xòe có bán kính từ 0 đến 0.6m, đầu tưới hình cánh bướm dành cho khu vực tưới hẹp như bồn hoa dọc theo lối đi hành lang, đầu tưới hình búp hoa, đầu tưới tạo chùm sương, đầu tưới hình chiếc nón,… . Các đầu tưới cây không chỉ cung cấp nước cho cây trồng mà còn đem lại một vẽ đẹp mỹ quan hiện đại của nền công nghệ tưới tự động cho không gian sống nơi đô thị.   

Xem tiếp

Tưới phun sương hoa lan.

Hoa-lanVới xu hướng đô thị hóa ngày càng tăng hiện nay, diện tích đất nông nghiệp đang dần bị thu hẹp thì việc lựa chọn những loại cây trồng đạt năng suất và giá trị kinh tế cao thay thế cho những cây trồng củ có năng suất và giá trị kinh tế thấp là một lựa chọn tối ưu trong điều kiện đô thị hóa. 

Xem tiếp

Tưới cây nhà phố

Trai-tat

Không gian nhà phố sẽ trở nên sống động hơn khi được chấm phá bằng những mảng xanh cây lá. Chủ nhân sau một ngày làm việc vất vả trở về ngôi nhà thân yêu của mình, mong đợi một chút thư giãn, một chút nhẹ nhàng, một chút hơi thở từ thiên nhiên...

Xem tiếp

Phụ kiện ống tưới cây LDPE

Phu-kien

Da dạng về chủng loại, bền bỉ về mặt kết cấu, giãm thiểu thời gian thi công, gia tăng độ bền cho hệ thống ống... Đó là đặc điểm của loại phụ kiện cho đường ống LDPE 16mm được nhập khẩu trực tiếp từ Israel và Australia - những đất nước có nền công nghệ tưới cây bậc nhất thế giới.

Xem tiếp

Bộ điều khiển 7001D

7001D-new
Xuất xứ: Israel

Xem tiếp

Bộ điều khiển 9001D

9001D--new
 Xuất xứ: Israel

Xem tiếp

Bộ điều khiển 8104

8102-8104-8108
Xuất xứ: Israel

Xem tiếp

Bộ điều khiển 900208

GAECS900208-newXuất xứ: Israel

Xem tiếp