We have 31 guests and no members online

Giải pháp tưới cây tự động cho diện tích hẹp.

Winged

Hình dạng tia nước phun vô cùng phong phú: nhỏ giọt Asta, hình cánh hoa, hình cánh bướm, hình búp hoa, hình chùm sương, hình chiếc nón,… . Các đầu tưới cây không chỉ cung cấp nước cho cây trồng mà còn đem lại một vẽ đẹp mỹ quan hiện đại của nền công nghệ tưới tự động cho không gian sống nơi đô thị.   

Xem tiếp

Tưới cây nhà phố

Trai-tat

Không gian nhà phố sẽ trở nên sống động hơn khi được chấm phá bằng những mảng xanh cây lá. Chủ nhân sau một ngày làm việc vất vả trở về ngôi nhà thân yêu của mình, mong đợi một chút thư giãn, một chút nhẹ nhàng, một chút hơi thở từ thiên nhiên...

Xem tiếp

Phụ kiện ống tưới cây LDPE

Phu-kien

Da dạng về chủng loại, bền bỉ về mặt kết cấu, giãm thiểu thời gian thi công, gia tăng độ bền cho hệ thống ống... Đó là đặc điểm của loại phụ kiện cho đường ống LDPE 16mm được nhập khẩu trực tiếp từ Israel và Australia - những đất nước có nền công nghệ tưới cây bậc nhất thế giới.

Xem tiếp

Bộ điều khiển tưới cây tự động Israel.

ControllersHệ thống tưới cây tự động thường được sử dụng nhiều lọai điều khiển khác nhau. Đối với các khu vực nhỏ, việc sử dụng timer và van điện 220V thông thường không phải là sự lựa chọn tối ưu và đã vi phạm Quy chuẩn an toàn điện khi sử dụng ở nơi ẩm ướt (sân vườn). Bộ điều khiển tưới cây tự động của Israel tích hợp phần điều khiển thời gian với van điện từ trong cùng một khối, dùng nguồn điện 9V thật sự đem đến giải pháp an toàn và hiệu quả.

Xem tiếp

Bộ điều khiển 7001D

7001D-new
 Xuất xứ: Israel

Xem tiếp

ĐẦU TƯỚI CÂY

Dau tuoi cay hinh non
Xuất xứ: Australia

Xem tiếp

Bộ điều khiển 9001D

9001D--new
 Xuất xứ: Israel

Xem tiếp

DÂY PE 16MM

LDPE
Xuất xứ: Israel  

Xem tiếp

Bộ điều khiển 8104

8102-8104-8108
 Xuất xứ: Israel

Xem tiếp

VAN ĐIỆN TỪ CÁC LOẠI

Valce-solenoid
Xuất xứ: Israel  

Xem tiếp

Bộ điều khiển 900208

GAECS900208-new
 Xuất xứ: Israel

Xem tiếp

PHỤ KIỆN ỐNG PE

Fittings
Xuất xứ: Israel, Australia. 

Xem tiếp